Monday, 25/05/2020 - 14:22|

Hội nghị tập huấn sử dụng cổng thông tin điện tử.

Thực hiện sự chỉ đạo của sở GD&ĐT Thái Nguyên. Hôm nay, ngày 25/10/2016. Tại trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra hội nghị tập huấn sử dụng cổng thông tin điện tử.

Đến dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo sở GD&ĐT Thái Nguyên, các đồng chí là chuyên viên sở GD&ĐT Thái Nguyên, các đồng chí trong BGH nhà trường cùng các đồng chí là giáo viên phụ trách công nghệ thông tin trong nhà trường.

Cổng thông tin là một giải pháp hữu hiệu dành cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có khối lượng thông tin. Với cổng thông tin, các đơn vị không chỉ tiết kiệm được chi phí quản lý mà còn tiết kiệm được thời gian làm việc, mang lại hiệu quả cao trong công việc.