Thursday, 08/12/2022 - 07:24|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học tỉnh Thái Nguyên năm học 2022 - 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, nhằm động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo. Qua đó công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Năm học 2022 – 2023 trường Tiểu học Dương Thành có 1 đ/c tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Thái Nguyên (Đồng chí Dương Thị Quyên – GVCN lớp 1A) đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Thái Nguyên, năm học 2022 – 2023.

Tác giả: Trường Tiểu học Dương Thành
Năm 2022 : 12.353