Monday, 25/05/2020 - 14:35|

Lễ kết nạp Đội viên mới

Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào đỏ thắm vai em!

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Với ý nghĩa đó, sáng ngày 14/5/2020 Liên đội Trường Tiểu học Dương Thành đã tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho nhi đồng tiêu biểu khối 3.

Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô giáo Đinh Thị Thảo – Tổng phụ trách Đội căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

​    Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.
       Chúc mừng các em! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đội viên: