Monday, 25/05/2020 - 14:02|

Trường Tiểu học Dương Thành đón học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ dịch

Sau gần 3 tháng nghỉ học tránh dịch, công tác khử trùng trường lớp đã nhanh chóng được tiến hành khẩn trương tại trường Tiểu học Dương Thành. Trong những ngày cuối tuần, trường đã tiến hành phun khử khuẩn các không gian trong và ngoài lớp học, cán bộ giáo viên vệ sinh lớp học để đảm bảo học sinh đi học an toàn nhất.

Sáng ngày 4/5/2020, Từ 6 giờ 15 phút cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Dương Thành túc trực ở cổng trường đón học sinh đi học trở lại, và yêu cầu phụ huynh khi vào trường phải bắt buộc đeo khẩu trang.

Dù không tổ chức chào cờ nhưng cô giáo Tổng phụ trách vẫn đứng trên bục trung tâm, cảm ơn sự phối hợp với các bậc phụ huynh đồng thời hướng dẫn các học trò tiến hành đo thân nhiệt, khử khuẩn trước khi vào trường và thực hiện tránh tiếp xúc với bạn bè xung quanh. Nhà trường cũng đã tập huấn và chuẩn bị sẵn phòng cách ly phòng trường hợp phát hiện học sinh có dấu hiệu ho, sốt bất thường.