Thứ hai, 25/05/2020 - 15:03|

Đoàn thanh niên tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra

Thực hiện theo công văn của sở GD&ĐT Thái Nguyên, thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Phú Bình. Trường TH Dương Thành triển khai kế hoạch phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, nhà trường cho học sinh nghỉ học từ ngày 4/2/2020 đến hết tháng 2/2020. Giáo viên thường xuyên liên lạc với phụ huynh học sinh quản lý tốt con em trong thời gian nghỉ học và thực hiện tốt các biện pháp theo khuyến cáo của ngành y tế về PCDB VĐHHC do nCoV gây ra; tổ chức quán triệt đến cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên không đi du lịch trong thời gian học sinh nghỉ học; giáo viên hướng dẫn học sinh tự học, ôn tập tại nhà thông qua các phương tiện truyền thông như zalo, VnEdu, gọi điện thoại, …. Sáng 14/2/2020, trường TH Dương Thành phối hợp với đoàn xã và các trường mầm non, THCS Dương Thành tổ chức buổi tuyên truyền về biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona, nâng cao ý thức phòng ngừa bệnh tới toàn thể nhân dân.